Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


Manh cÚng luận giải vận số của người tuổi thế nằm thay đường chỉ tay Bát Tự tài tuổi Mão cung Bạch Dương sac phong Xem tuổi vợ chồng làm ăn Sao Tiểu hao đá mắt hổ có tác dụng gì lục tuoi binh thiná phong thủy mini tuổi tị nhóm máu B vòng Đằng Da Du tháng sinh SAO TỬ TRONG TỬ VI giấc mơ thấy trời mưa khổ vì số đào hoa bản chất của Kim Ngưu phong thủy nha o cách hóa giải bùa chú Bát quái phật giáo Sao thái dương Tuổi tỵ Y tu vi Tình yêu tính cách người sinh tháng Giấc mơ nhặt được ốc Ất Mùi thãƒæ giờ lịch tu vi Phong thủy bếp Vì sao cần đặt Cải nà Quý lê là Dương Quẻ quán âm tử vi tháng sinh tử vi láť nên nghĩa sao Cô Thần ăn uống Xem tướng tử vi global