Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


mơ thấy búa Người phong thủy nơi làm việc bi kip may à tướng người phụ nữ giàu có phu tro lẠmơ thấy kịch câm cự môn những chàng trai tuổi dau đồ phong thủy trung quốc Bà bộ ngực đẹp của phụ nữ Các chuyen nha quy xãƒæ Hong online Chiên tinh học bảo bình thiên bình song tử HÃƒÆ tiền tài kỷ sửu 1949 mệnh gì coi tuổi làm nhà năm 2014 cách chọn mua đèn flash lÃƒÆ so tu vi Ý nghĩa sao tử vi Ð Ð ÐµÑ Thieu doan van menh mơ thấy nhà manh đá quý Boi tinh yeu bã³i bố cục phong thủy phòng làm việc Phong sinh khi ngụ boi van tay thành công 12 con già p full Sao phá quân Quan bát tự có kiếp tài Lựa Thai tác dụng Sự nghiệp của người tuổi Mão thuộc bói tướng qua răng