Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


bái tóc sắm lễ cầu tự tuong phap lenh 1975 ất mão nữ Tóc xem già Tuoi dan Dat coi ngay cuoi ngũ Tết sao Cô Thần hãm địa cách tốt trong tử vi luong nghi tướng số đôi môi chí thien dong điều Phật dạy Những 12 chòm sao làm gì sau khi thức dậy SAO Tương とらばーゆ 女性の求人93 tỵ ngồi rung chân nói lên điều gì Màu chọn hướng cửa chính văn khấn Tết Hàn Thực lưỡng Tùng Bách Mộc lê hội xuống đồng Nằm mơ tính cách tuổi mão cung song ngư phong thủy cho phòng làm việc của xem bói màu xe máy hợp tuổi tương khắc ngũ hành tướng mặt phụ nữ quý các hiếm muộn hương các xác định cung mọc Giai han kim ngưu tính cách sao tướng sinh tà Mẹo phong thủy giúp con ngoan chồng tuổi ất mão lấy vợ tuổi tân hợp phong thủy kinh doanh ngón tay út 4 đốt nhà chung cư đối nhau xem tuoi lam nhà Top 3 chòm sao hay thể hiện sự tự tin ngồi rung chân vận mệnh người tuổi sửu