Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


số sự nghiệp tuổi mão Phong Thủy Lễ hội mơ thấy phá tổ ong tuoi hoi Đặt tên con trung nuôi chó theo phong thủy gio đá phong thủy thạch anh hồng Thấy cá xem tưởng tướng tay người sáng tạo phật kinh di bạn gái lý tưởng của 12 chòm sao nam ân nên hay không TS 24 Ngưu cách đặt két sắt hợp phong thuỷ trang trí quán cà phê đúng phong thủy đặc điểm nổi bật của Song Ngư doi thân xem bói sinh tÃƒÆ CÃÆ Sở Hội Nghinh Cá Ông Sao Thiên Hỷ hiếm đứa trẻ nhớ được tiền kiếp của xem tướng chọn chồng tu vi Những cung hoàng đạo có hôn nhân dự đoán phong thủy năm 2014 Quý Bốc gắn cửa vận ba à n quang 14 chồng tuổi tý vợ tuổi mùi Đêm mẫu phòng bếp nhà ống kiêng kị tháng cô hồn phong thủy bếp và nhà vệ sinh 12 Cung Hoàng Đạo bạn đồng nghiệp là gì sao liem trinh Tích Lịch Hỏa Hợp với màu gì