Giải mã giấc mơ thầm kín

Mọi người ai cũng có những giấc mơ kỳ lạ khiến họ giật mình khi thức dậy. Những giấc mộng khó nói đó mang ý nghĩa tâm lý nhiều hơn là thể hiện nhu cầu sinh lý.

Mơ là cách bộ óc chúng ta khám phá những ý tưởng, khát vọng, nỗi sợ hãi vốn quá trừu tượng, quá phức tạp hay quá ngộp thở để không thể nghĩ tới lúc tỉnh táo.

Mục đích của những giấc mơ tình dục là hành động hoá bằng trí óc những tưởng tượng của bạn, để bạn không phải bị ám ảnh bởi chúng lâu hơn nữa. Điều đó hoàn toàn lành mạnh và cần thiết. Nó giống như bộ óc của bạn đang loại bỏ rác thải.

Sau đây là những giấc mơ thầm kín thường gặp nhất.

Người phụ nữ giấu mặt:

Bạn mơ thấy mình ái ân với một người phụ nữ vô danh không có khuôn mặt cụ thể. Nàng vô cùng sexy, thông minh, nhạy cảm, đầy sáng tạo và thân thuộc. Nhưng dù cố gắng thế nào bạn cũng không thể nhận ra nét mặt hay danh tính của nàng.

Giải nghĩa: Hoàn toàn đơn giản, bạn mong muốn một cuộc ái ân không phiền toái dưới một hình thức bản năng nhất. Thực chất, trong tiềm thức bạn muốn sử dụng phụ nữ để thoả mãn ham muốn mà không phải lo lắng về cảm xúc hay thân phận của cô ta.

Một lý giải khác bắt nguồn từ nhà tâm lý học Carl Jung nổi tiếng. Ông nói rằng giấc mơ về những người tình tuyệt vời giấu mặt là cách tâm trí bảo bạn rằng hãy bắt đầu quá trình cải thiện bản thân. Người tình giấu mặt chính là bạn, và lời giải cho giấc mơ này là hãy trau dồi những phẩm chất mà người tình giấu mặt này đang sở hữu.

Cuộc trở lại bất ngờ của người tình cũ:

Trong giấc mơ này, bạn nhận ra mình đang ở trên giường với mối tình xưa và điều này khiến bạn hoảng hốt. Nhưng đừng lo ngại, nó không có nghĩa rằng bạn nhớ người yêu cũ, nhưng có thể bạn đang cố gắng loại bỏ họ ra khỏi tâm trí mình.

Giải nghĩa: Chẳng hạn, bạn để mắt tới một đối tượng mới, đó có thể là cách bạn chuẩn bị tinh thần cho một cuộc tiếp cận tiếp theo. Bằng cách mơ về người cũ, tâm trí bạn đang cố gắng đóng mọi ký ức về người xưa này.

Những người xuất hiện trong giấc mơ của bạn cũng đại diện một mặt trong con người bạn. Vì vậy giấc mơ này muốn nói đến mối liên hệ giữa bạn với bất cứ phẩm chất nào mà người tình cũ thể hiện. Nàng là người cởi mở, nóng giận, biết cảm thông? Cho dù phẩm chất là thế nào, hãy tự xem lại mình và tìm hiểu bạn có liên quan hay sử dụng phẩm chất này như thế nào trong cuộc sống.

Người tình biến mất:

Đây là giấc mơ mà người tình của bạn tan biến ngay trong lúc làm tình hoặc sau khi cuộc giao hoan kết thúc.

Giải nghĩa: Bên cạnh ý nghĩa hiển hiện rằng bạn lo sợ bị người ấy bỏ rơi hay ngán ngẩm, giấc mơ này có nghĩa là bạn không tự tin.

Léng phéng với đồng nghiệp:

Trong giấc mơ lạ lẫm này, bạn làm tình với một người làm cùng công ty, điều đó hoàn toàn ổn khi đối tượng là một cô nàng 21 tuổi nóng bỏng cùng phòng. Nhưng cũng không tuyệt lắm nếu đó là một bà thủ quỹ 60 tuổi nhăn nheo.

Giải nghĩa: Giấc mơ này là một cách ẩn dụ không mang ý nghĩa gì khác ngoài việc bạn đang rất thích thú trước mối quan hệ công việc với đồng nghiệp này. Mặc dù khó để tin nhưng nó chỉ có nghĩa là bạn rất thoải mái với người ta.

Sex trình diễn:

Bạn mơ thấy mình làm tình tại một nơi công cộng trước cặp mắt của bao người lạ.

Giải nghĩa: Giấc mơ này có thể ám chỉ nỗi sợ về sự thân mật thể xác, hoặc lo lắng về cảm giác bị tổn thương hay bị bắt gặp. Chẳng hạn, bạn có giấc mơ này sau khi nói chuyện với bạn tình về một kiểu quan hệ kỳ quái, và nó cho thấy cảm giác tội lỗi trong bạn.

Giấc mơ này cũng muốn nói lên rằng bạn đang cố gắng trở thành một thứ không phải là bạn. Quần áo là một ẩn dụ về hình ảnh cá nhân của bạn trước công chúng, việc mất đi những thứ đó chứng tỏ nỗi lo về việc người khác sẽ biết được bạn thực sự là ai.

Tình dục đồng tính: Đơn giản giấc mơ này bao gồm thực hiện một hành vi tình dục với một người đồng giới khác.

Giải nghĩa: Lý giải thông thường nhất cho giấc mơ này là không phải bạn muốn thay đổi sở thích, mà bạn chỉ muốn người tình của mình hành động nam tính hơn một chút. Một số nhà tâm lý học lý giải hoạt động tình dục đồng giới trong giấc mơ mang ý nghĩa bạn khao khát người phụ nữ của mình thể hiện những phẩm chất mạnh mẽ của đàn ông như logic, lý trí và mạnh mẽ.

Vì vậy đừng lo ngại về giới tính của mình. Các chuyên gia cũng đồng ý rằng nếu một giấc mơ đồng tính làm bạn lo lắng, thì chắc hẳn bạn không phải là người đồng tính.

Bạn bị rối loạn cương:

Bạn đang giữa cuộc vui nhưng lại không thể điều khiển "nó" theo ý muốn, vì bất cứ lý do gì. Điều đó tương tự như giấc mơ bại liệt khi bạn thấy mình không thể cử động.

Giải nghĩa: Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh, nó có nghĩa là bạn cảm thấy bất lực hay mất hết khả năng trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Chẳng hạn, bạn có giấc mơ này khi đang tìm việc mới hay cố gắng thăng tiến, nó có thể ám chỉ sự bực bội của bạn khi không thể phát triển trong cuộc sống. 

 

Giải Mã Giấc Mơ

Theo nhiều chuyên gia, giấc mơ phản ánh phần nào những mong ước của con người, hoặc thể hiện tính cách cá nhân... Mời bạn thử khám phá bí ẩn của những cơn mộng mị theo sự tổng hợp của một nhà tâm lý học người Pháp.

Mơ thấy nước mắt: Nếu bạn mơ thấy mình khóc, điều đó chứng tỏ bạn đang gặp chuyện không vui và cần được an ủi. Còn nếu bạn mơ thấy người thân hoặc bạn bè khóc thì những người ấy đang có nhu cầu được chia sẻ.

Mơ thấy mặt trăng: Mặt trăng là biểu tượng của những gì êm ái nhất. Nếu mặt trăng luôn hiện hữu trong giấc mơ của bạn, cho thấy bạn sống khá lãng mạn, thậm chí hơi ủy mị. Nhưng không sao, bạn rất nữ tính và nhiều người mến bạn bởi tính cách này.

Mơ thấy bàn tay: Bắt tay là một hành động để giao tiếp với thế giới bên ngoài. Bàn tay cũng đại diện cho hành động và óc sáng tạo. Mơ thấy đang rửa tay thể hiện bạn muốn tiến xa hơn nữa trong quan hệ với một người nào đó. Còn nếu trong mộng thấy bàn tay bị tê cứng, hãy thử kiểm tra xem bạn có đang gặp bế tắc với một vấn đề nào đó không.

Mơ thấy gương: Hình ảnh mà bạn nhìn thấy trong gương cho thấy bạn có nhu cầu muốn khám phá những tính cách của con người đó. Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh của người mà bạn rất có cảm tình thì bạn cứ can đảm mà bước tiếp, bởi điều đó chứng minh rằng khoảng cách giữa bạn và người ấy đang dần được rút ngắn.

Mơ thấy chết và sinh nở: Theo quan niệm của người Việt thì "sinh dữ tử lành", nhưng trong giấc mơ thì nó lại không thể hiện như vậy. Mơ thấy chết không có nghĩa là một điềm xấu mà đơn giản chỉ là sự chia ly hay là sự đơn độc. Còn mơ thấy sinh nở lại báo trước một sự may mắn.

Mơ thấy tuyết: Tuyết luôn thể hiện sự lạnh lẽo. Bạn là người sợ cô đơn và sợ cả thời gian trôi qua nữa. Nếu bạn mơ thấy đang vo từng nắm tuyết nhỏ chứng tỏ bạn đang nuối tiếc quãng thời gian vừa trôi qua và có ý định níu kéo thời gian.

Mơ thấy mây: Tinh thần bạn đang bị rối loạn. Giấc mơ báo hiệu một cuộc cãi lộn chuẩn bị xảy ra. Có thể bạn sẽ hờn giận người yêu hoặc đồng nghiệp. Nặng nề hơn là xung đột nổ ngay ra chính trong gia đình bạn.

Mơ thấy giông: Cho thấy sự khác biệt giữa bạn và người thân. Nếu bạn đã có gia đình thì đó chính là sự khác biệt giữa bạn và chồng (vợ), từ đó nảy sinh nhiều vấn đề trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy bị bại liệt: Bạn đang gặp bế tắc trong công việc. Cách tốt nhất cứ để mặc thời gian cho nó trôi qua.

Mơ thấy bố mẹ: Giấc mơ thể hiện bạn đang băn khoăn giữa việc sống trong sự bao bọc của bố mẹ nhưng rất bó buộc, hoặc sống một cách thoải mái mà không có họ bên cạnh. Nếu chỉ mơ thấy mẹ thôi điều đó thể hiện bạn đang bị ức chế về mặt tình cảm, còn chỉ mơ thấy bố thể hiện sự thoải mái.

Mơ thấy cảnh sát: Thông thường mỗi khi gặp cảnh sát nỗi lo bị kiểm tra giấy tờ xuất hiện không chỉ ở riêng ai. Trong giấc mơ nó lại thể hiện sự sợ hãi về mặt tình cảm. Đó có thể là hành động ngoại tình.

Mơ thấy cầu: Nằm mơ thấy người ta đi qua cầu cho thấy bạn là người rất có năng lực trong công việc. Bạn có thể cùng một lúc giải quyết nhiều vấn đề tưởng như đi vào bế tắc. Nếu mơ thấy một chiếc cầu bị gãy, tham vọng của bạn có nguy cơ bị sụp đổ như chiếc cầu kia vậy.

Mơ thấy cánh cửa: Cánh cửa chỉ mở có một cánh chứng tỏ bạn đang vận dụng óc sáng tạo và tính phiêu lưu của mình vào một công việc hay một mối quan hệ mới. Nếu cửa mở vào bên trong, bạn như tiến thêm một bước trên con đường khám phá chính mình. Cửa mở ra bên ngoài, cho thấy mối quan hệ xã hội của bạn tiến triển rất tốt đẹp. Cửa đóng, bạn vừa làm tuột mất một cơ hội nào đó và phải chờ đợi rất lâu thì cơ hội ấy mới quay trở lại.

Mơ thấy nhà tù: Thể hiện một tình cảm bí bách. Mơ thấy mình ở trong tù, rất có thể công việc hiện tại không phù hợp với trình độ chuyên môn hoặc với tính cách của bạn. Nhìn thấy người thân ở trong tù cho thấy bạn là người có tính đa nghi rất cao, ngay cả với người thân bạn cũng luôn tỏ ý dè chừng.

Mơ thấy chuột: Gắn liền với bệnh tật. Mơ thấy chuột bò lên người thì nên kiểm tra xem có mắc một bệnh nào đó không. Nếu thấy chuột chạy lung tung hoặc chúng chơi trò đuổi bắt thì rất có thể tuổi thơ của bạn trôi qua không bình lặng. Bạn có một người mẹ quá cứng nhắc hay một người cha quá nghiêm khắc.

Mơ hẹn hò: Bạn đang muốn thay đổi cuộc sống hiện tại nhưng thật khó có thể làm được việc ấy và bạn đang cần sự giúp đỡ của chính người mà bạn hẹn hò trong giấc mơ.

Mơ thấy đổ nát: Cơ thể bạn đang trong trạng thái suy nhược trầm trọng. Một ngôi nhà bình yên với những đống đổ nát xung quanh cho thấy một tình yêu đơn phương có thể của bạn với một ai đó hoặc ngược lại.

Mơ thấy rắn: Nói đến rắn người ta liên tưởng đến y học. Nhưng trong giấc mơ điều này lại hoàn toàn khác. Nếu mơ thấy rắn bò, bạn đang gặp một vấn đề khó xử trong tình cảm và bạn đau đầu vì nó. Mơ thấy giết chết rắn, thể hiện tính quyết tâm dám nghĩ dám làm.

Mơ thấy quan hệ tình dục: Những người thường nằm mơ đến vấn đề này thường có đời sống tình dục không đầy đủ. Mơ thấy quan hệ với người cùng giới thể hiện sự thiếu tin tưởng vào bản thân và sợ hãi không được đáp ứng.

Mơ thấy sóng: Một làn sóng cuồn cuộn dữ dội thể hiện một hành động mà bạn đã làm một cách không ý thức chỉ nhằm giải quyết cho xong công việc mà không hề nghĩ đến hậu quả của nó. Nếu giấc mơ có liên hệ đến sự chia ly thì chính bạn là nguyên nhân của cuộc chia ly ấy.

Mơ bay: Cuộc sống hiện tại đang làm bạn bức bối và bạn muốn thoát khỏi nó. Nếu bạn nằm mơ bay ngang chứng tỏ bạn đang muốn thoát khỏi sự đe dọa của ai đó. Còn nếu mơ bay lên xuống, bạn đang muốn có một sự thay đổi về mặt tâm linh.

Mơ thấy người yêu cũ thuở học sinh: Giấc mơ về mối tình trong sáng với nụ hôn ngọt ngào đầy thi vị thể hiện được mong ước được trở lại thời kỳ độc thân, tự do và thoải mái. Đấy là lúc bạn không bị áp lực bởi những lo toan về nhà cửa, con cái, công việc...

Việc người xưa xuất hiện trong giấc mơ của bạn không có nghĩa là bạn còn yêu hay luyến tiếc người ấy. Nó chỉ mang đến thông điệp: Bạn đang khao khát sự hưng phấn, lãng mạn bay bổng trong đời sống tình cảm hiện tại.

Mơ thấy mình đang yêu một người nổi tiếng: Giấc mơ "vươn tới một ngôi sao" cho thấy bạn đang muốn trở nên đặc biệt hơn, quan trọng hơn trong mắt "người ấy". Có thể bấy lâu nay chàng không thể hiện những cử chỉ lãng mạn, chăm sóc, chiều chuộng bạn, nhất là trong chuyện gối chăn.

Mơ thấy người bạn không ưa: Thật kỳ lạ, những người mà ban ngày bạn không thích, đột nhiên lại xuất hiện trong giấc mơ của bạn vào ban đêm. Đã vậy, hắn ta còn có nhiều cử chỉ trên mức bình thường với bạn.

Thật ra, giấc mơ dạng này phản ánh sự ngưỡng mộ thầm kín của bạn về các phẩm chất tốt đẹp của người đó. Có lẽ, bạn đang mong muốn một mối quan hệ tốt đẹp hơn ở cơ quan.

Với người phụ nữ khác: Không ít người từng mơ thấy mình âu yếm một người bạn cùng giới. Người đó có thể là cô bạn thân, đồng nghiệp... Điều này thể hiện rằng bạn mong muốn sự nhạy cảm, tế nhị và cử chỉ nhẹ nhàng, khéo léo của ông xã trong quan hệ ái ân.

Mơ thấy người lạ: Bạn chưa bao giờ phản bội anh ấy, dù chỉ trong ý nghĩ. Thế nhưng, thỉnh thoảng bạn lại mơ thấy mình đang vui vẻ với một người lạ hoắc. Trong mơ bạn yêu hết mình và cảm thấy thật hạnh phúc và sảng khoái. Chính giấc mơ đã thay bạn nói lên ước muốn thầm kín là được khám phá và tận hưởng cảm giác tuyệt vời nhất trong đời sống vợ chồng.


Đặt tên công ty Hợp mơ thấy kiến Bính Dần bể sao ĐÀ lÀ Môn đông y Nhâm Tý tam hợp phong thủy nhà Màu xe tâm linh hưởng mua nhà các sao xấu người gầy con người hướng Tuổi quý sữu mệnh kim da cổ trên tuổi mùi Ban thờ học tử vi chọn năm sinh con CÚNG GIAO THỪA Vũ khúc sÃ Æ bàn thờ Tuổi dần mơ thấy ốc sên mơ thấy diều Dương Hùng tuổi dan Tại tiết sao thai am鎈 xem bói Nhập trạch Xem ngày dần đầu 快捷快递查询 快递之家 Ốc Bản Thiên Lương