QUÝ BẠN SINH NGÀY 28 THÁNG 01 NĂM 1992

Lịch Dương

Ngày 28 Tháng 01 năm 1992

28

Thứ Ba

Lịch Âm

Ngày 24 Tháng 12 năm 1991

24

Giờ Quý Hợi VN, Ngày Quý Mão
Tháng Tân Sửu, Năm Tân Mùi
Là ngày Kim Đường Hoàng Đạo,
Tiết Khí: Đại hàn (Rét đậm) - Kinh độ mặt trời 300°

Hãy kiên quyết đừng để mình trở nên nghèo túng: hãy sử dụng ít hơn bạn có. Sự nghèo túng là kẻ thù lớn đối với hạnh phúc của con người; nó phá hủy tự do, và nó khiến một vài đức hạnh trở thành không thực tế, và số còn lại cực kỳ khó khăn.

  NGƯỜI XEM NĂM XEM
Dương Lịch Ngày 28 Tháng 01 năm 1992 2022
Âm Lịch Ngày 24 Tháng 12 Năm 1991 Tân Mùi 2022 Nhâm Dần
Mệnh Lộ Bàng Thổ (đất bên đường) Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc)
Cầm Tinh con dê, xuất tướng tinh con gấu. con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.
Sao Hạn 2022 - Sao Thái Dương
- Hạn Tán Tận
- Không phạm Tam Tai
- Không phạm Phái Tuế
- Không phạm Kim Lâu
- Phạm Hoang Ốc
SAO
Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 32 tuổi gặp Sao Thái Dương. Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.

HẠN
Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 32 tuổi gặp Hạn Tán Tận. Hao tài, ngộ trúng. Đi đường đem tiền nhiều hoặc đồ nữ trang quý giá ắt bị cướp giựt và tánh mạng cũng lâm nguy. Chớ có hùm hạp hay đi khai thác lâm sản ắt gặp tai nạn.

Hoang Ốc
Năm nay quý bạn 32 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Ngũ Thọ Tử ly thân phòng tử biệt. Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.

Cúng sao, giải hạn năm 2022
Theo tín ngưỡng dân gian, để cúng sao thì mỗi tháng vào đúng ngày sao chiếu mạng giáng trần, chuẩn bị bài vị, đèn (nến), bày mâm lễ theo đúng hướng để làm lễ.

Cách cúng sao Thái Dương: Mỗi tháng vào ngày 27 âm-lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : "Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân", thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Ngoài cách thức truyền thống theo tín ngưỡng, còn lễ cúng quan trọng ở chùa vào đầu năm mới mà mọi người thường gọi là "cúng sao giải hạn ở chùa". Thực chất đây là một lễ Cầu An được thực hiện ở chùa vào ngày 08 tháng Giêng âm lịch hàng năm. Lễ cầu an này gọi là lễ cúng sao Hội, hoặc theo cách gọi ở chùa là "Lễ Dược Sư nhương tinh giải hạn" Vì tập tục ở mỗi nơi có phần khác nhau, nên phần nghi thức mỗi chùa cũng tùy nghi theo đó. Tuy nhiên, về cơ bản các chùa đều lập đàn tràng theo nghi lễ của Phật giáo, gồm đàn Dược Sư, một bàn ngoài có 09 bài vị tương ứng với 09 vì sao, thắp 49 ngọn đèn theo tinh thần kinh Dược Sư chung cho các sao.

Các nhà khoa học phong thủy lại áp dụng quy luật âm dương ngũ mà điều phối, tiết chế sao xấu hoặc bổ trợ cho sao tốt. Người nam tuổi Ất Sửu có thể đeo trang sức đá quý màu đỏ hoặc tím như Thạch anh tím, vòng Hồng ngọc để hóa giải.

CÁCH HÓA GIẢI VẬN HẠN
Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, Từ xưa Cổ nhân thường có cách hóa giải bằng cách: Nếu gặp những năm "Tam tai" , "tứ Kim Lâu" hoặc "lục Hoang ốc" thì không nhất thiết không xây dựng hoặc cưới gả. Theo cách "có đóng, có mở" rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Vì vậy thường khi gặp năm Tứ kim lâu hoặc Tam tai thì gia chủ có thể "mượn tuổi" . Nghĩa là nhờ một người khác (thường là người thân) có tuổi không phạm phải Kim lâu , Hoang Ốc và Tam tai đứng ra thay thế, để thực hiện công việc (cúng bái, động thổ, trông coi việc xây cất..Sau đó đến năm gia chũ được năm làm nhà thì làm lễ mua lại Bản Quyền.). Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch ( về nhà mới ) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức. Việc cưới xin nếu gặp Kim lâu thì "xin dâu hai lần" để hoá giải việc "đứt gánh giữa đường".

Nói chung, đây là phương pháp hóa giải, cũng ví như người có bệnh cần phải chữa bệnh. Tốt nhất là tránh được để không phải bệnh thì hay hơn nhiều.

Xem Ngày Tốt Xấu


cự giải nữ 2014 người tuổi Thìn lòng từ bi người phụ nữ vượng phu ích tử phong huynh phuc gia dinh sao thai phụ trong lá số tử vi sao thiên mã tại mệnh Giải mã giấc mơ thấy thịt lợn Người tuổi Thìn chọn đối tác nào cho Quý Xem lá số tử vi các tên hay cho bé trai 2014 doanh nhân tuổi tý dễ pha lê phong thủy cho nhà bếp phong thủy giường ngủ trong nhà Sao Phá Quân chim đại hải thủy Hội Thôn Thổ Hoàng Sao loc ton VĂN KHẤN GIAO THỪA mắt một mí bố trí cây xanh trong văn phòng công chúa canh tuất 2014 luật mơ thấy khoai lang tủ lạnh phong thủy hình ảnh về tội phạm ít nghiêm trọng tương khắc tính cách tuổi Mão cung Nhân Mã Nữ tan dau sóng kim đàn ông bạch dương phụ nữ sư tử đường Sủng ái Mai Hoa Dịch Số Thiên Thượng Hỏa hợp với màu gì chòm sao cự giải chòm sao lạc quan con trai mệnh mộc đặt tên gì mẹo tăng tài lộc sao Thiên Quan hãm địa Sao Phục Binh Trong cung song ngư và xử nữ Tuổi Thìn cách dùng nhẫn tỳ hưu 12 cung hoang dao mặt Dời