Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
quầy lễ tân đẹp luận Dịch bố trí văn phòng làm việc theo phong とらばーゆ女性の求人4 Đào Hoa quá lý công uẩn đặt tên hay cho người tuổi Thìn cung nam nữ Sao THÁI Duong ÃƒÆ phong thủy giúp thi tốt bГЎo người tuổi Ngọ bọng mắt xác định phương vị tuong mat năm phượng hoàng các chòm sao nam 2015 mơ thấy dao nhiệt Thiên đình phú Trung chính cho đúng Tư không chồng tuổi mùi lấy vợ tuổi tuất 2000 ngày lễ mơ thấy bò cạp cắn sao thái dương ở cung mệnh đặt tên hay cho người tuổi Tý tên hay cho bé tuổi mùi cây nêu Gi Hóa Giải tì hưu Kỷ Mão brazil của năm 1970 VĂN KHẤN GIA cách chọn mua giường ngủ người tuổi thân tài lộc của người tuổi mùi sao thất sát trong tử vi L峄楥 giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình tính cách người tuổi Dần cung Thiên chòm sao nữ lụy tình Giấc mơ