* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 28, Tháng 01, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Tân Hợi, Tháng Nhâm Đần, Năm Nhâm Tuất (04/01/1982)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 28, Tháng 01, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Tân Dậu, Tháng Ất Sửu, Năm Quý Hợi (26/12/1983)
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 28, Tháng 01, Năm 2022
Âm lịch: Ngày Tân Tỵ, Tháng Tân Sửu, Năm Tân Sửu (26/12/2021)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 39
Tuổi Con: 1
Số Ly hương

Ly hương xa cách ông bà ,
Anh em cha mẹ chẳng hòa ở an ,
Số sinh lập nghiệp xa đàng ,
Gần thì xung khắc lại càng khổ tâm .
Nhà cửa dời đổi nhiều lần,
Hậu vận mới khá an thân muộn màng.
Lớn thì xảo trá ,khôn ngoan ,
Biết nhiều nghề nghiệp ra đời thua ai

Bình Giải:

- Cháu phạm số này thì lúc nhỏ đến 12 tuổi đề phòng té sông, té giếng. Khi lớn tuổi đề phòng sông nước, biển, hồ.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


mơ thấy mất tiền trong ví đọc truyện vũ hội hóa trang 5 con giáp luôn được cúng giao thừa thổ tinh duong lieu moc các tên họ trần giao kiếm phong kim là gì Mệnh chan Sao Phá Toái ở cung mệnh nét tướng bắt bộ ngực đẹp của phụ nữ cúng sao hồng loan mùng 9 tháng 9 âm lịch tướng người phụ nữ mơ thấy chai lọ kính trong phong thủy mieng sao Hồng Loan mơ thấy rắn đen bản mệnh Phật của người tuổi Ngọ ba chỏm tóc chú tiểu Tay nên tính cách người tuổi Mão hao Màu chòm sao nam tốt duy chỉ bố trí bàn làm việc hợp phong thủy tiền khu xu nịnh Hội Quán Thế Âm mÃÆ những nét phá tướng Điều xem tuổi mẹ chồng huyền không phi tinh Lỗi phong thủy nhà ở cần Song Sinh xem tử vi 9 đường vân tay nhiều tiền dấu 안혜진 tu vi Trắc nghiệm Bạn có tìm được tÃ Æ tẠ mỘ tủ lạnh phong thủy Đoán độ chung thủy qua phương pháp xem bói nốt ruồi ở chân lam bua hai nguoi