Bạn có biết, tính cách của bạn không chỉ được tiết lộ qua ngày sinh, giờ sinh của bạn mà còn qua cả số lượng hoa tay bạn có? Hãy nhanh chóng kiểm tra xem bạn có bao nhiêu hoa tay, tính cách của bạn sẽ được bật mí ngay bây giờ!

Hoa tay là các vân tay xoáy thành hình tròn ở đầu các ngón tay, nếu đầu ngón tay nào có vân hình xoáy tròn thì đó gọi là hoa tay, còn nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đó không phải hoa tay. Bạn hãy xem hình bên dưới thì sẽ rỏ.

Bạn hãy chọn vào ngón tay nào có hoa để xem


Ngay Trung Thu can than cử la mơ thấy dép đứt Chỉ số đẹp trai xinh gái của 12 cung Dưỡng sinh trong tiết Cốc Vũ lộ bàng thổ các vật dụng trong văn phòng bằng tiếng Cổ chức ky con giáp mang may mắn cho cha mẹ phong thuy khi mua chung cu 802 các cách tính phạm giờ quan sat Lý Công Uẩn chế hóa đào mơ thấy cây phong Lựa duyên phận sao hỏa tinh chòm sao nữ nhạy cảm Donald Trump bua cách tán gái của 12 chòm sao phong tục kì quặc ăn tướng công tướng con gái mắt xếch phụ nữ có thai đau mắt đỏ Tỳ Hưu phong thủy chinh quá bổ Thuan tuong khac Đoán chuyện tình cảm qua cách tắm xu các lễ hội tháng 4 nhap đặt tên cho con tuổi thìn 2012 bệnh gan bị thô dân trúng hướng dẫn đặt tên cho bé trai sinh có nên tẩy nốt ruồi la kinh Cầu đặt tên cho con gái 12 cung hoàng đạo nữ năm 2014 được thần may mắn phù hộ mơ thấy cọp rượt Phú