Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chương trình Mai Hoa Dịch Số mới đã được chúng tôi phát hành. Mai Hoa Dịch số (chữ Hán: 梅花易數) là một hình thức bói toán được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết Can Chi, âm dương, ngũ hành, bát quái kết hợp thuyết vận khí, bát quái kết hợp ngũ hành… bằng cách lập quẻ chính, hào động và quẻ biền; căn cứ vào sự vật, hiện tượng quan sát hay nghe được, đo đếm được hoặc giờ, ngày, tháng, năm xảy ra sự việc mà đoán quẻ.

Chương trình này rất hay và linh nghiệm, quý vị có thể dùng vật để đoán quẻ. Như các cụ ngày xưa nhìn đôi chim là có thể đoán ra quẻ, rất hay. Cũng như mọi lần, qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Quẻ Dịch Phục Hy

Thiên Địa Vô Ngôn
Xin Cảm Nhận Tâm Thành
Để Soi Sáng Nẻo Kiết Hung


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành tâm khấn vái các vị thánh: Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân…và xin rằng “Nay tôi tên họ…, có việc… không tỏ tường, muốn hỏi về… Xin trời bảo sao thì thánh thần cho biết vậy.”
(hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch)
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo Quẻ.


Thành đầu thổ là gì Ý nghĩa sao thiên trù khai trương ủy sao Hóa kỵ Đẩu Số Luận Nhân Duyên Hội Chùa Am sao cô thần Hội Chùa Vẽ ở Hải Phòng Lý gieo que Sao Tuần không ở cung mệnh Thánh Mẫu bình yên bí quyết sống Boi tinh duyên cúng đưa ông bà học trò khuôn mùng giàu người mệnh Khôn hợp màu gì tết đoan ngọ tử vi tháng tuoi quy hoi nu văn khấn cúng lễ tam tòa thánh mẫu đỡ đẻ Luận về sao Cự Môn Thành Đầu Thổ hợp với màu gì SAO HÓA KHOA cô thần Tứ sách trong sao thiên tướng hãm địa không phát triển nghĩa sao Tấu Thư Y lục phủ vi lich những bộ sao nghề nghiệp La Hồng Tiên mệnh bàn nguyệt hoẠvan han Cung mệnh Bích Thượng Thổ là gì vượng Sao Tang Môn

Xem Tuổi Xem Ngày Xem Tướng Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Con Yêu Xem Bói Gieo quẻ - Xin Xâm Phong Thủy